Hướng Dẫn Tìm Đại Lý Nước Khoáng Lavie Tại TP.Hà Nội Đáng Tin Cậy

06/03/2024

Mong muốn của bạn có phải là tìm cho mình đại lý nước Lavie đảm bảo chất lượng. Cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng chuyên-nghiệp-nhanh-chóng. Tham khảo bài viết từ Nuockhoang365 hy vọng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

3 LOẠI HÌNH ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE BẠN CẦN BIẾT

Đại lý nước khoáng Lavie cấp 1

Đây là loại hình đại lý giao nước Lavie uy tín nhất. Công ty La Vie yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe để trở thành đại lý nước Lavie cấp 1 như:

⇒ Đại lý là một tổ chức doanh nghiệp. Có mã số thuế doanh nghiệp. Có hóa đơn tài chính.

⇒ Đạt doanh số tháng gần nhất trên 1.500 bình nước Lavie 19l.

⇒ Kho hàng đạt chuẩn do Lavie kiểm định.

⇒ Chịu trách nhiệm về các điều khoản phân phối do Lavie điều hành.

⇒ Đáp ứng năng lực tài chính đảm bảo cho việc nhập hàng và thanh toán công nợ.

Với những tiêu chí như trên. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy không phải đơn giản để trở thành đại lý nước suối Lavie cấp 1. Chính vì vậy cả thị trường rộng lớn như TP. Hà Nội cũng chỉ có khoảng 6 đại lý nước Lavie cấp 1.

Nước khoáng 365 là một trong những đại lý nước Lavie cấp 1 hàng đầu tại TP. Hà Nội. Doanh số dẫn đầu và luôn nằm trong top 1 các đại lý nước uống Lavie cấp 1 trên thị trường.

Danh sách còn lại gồm các đại lý như: Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Hàm Tử Quan

Ưu điểm:

 • Phục vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ hóa đơn tài chính (V.A.T) cho mỗi đơn hàng trên 200.000 vnđ.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cho doanh nghiệp lớn.
 • Hỗ trợ cây nước nóng lạnh cho khách hàng sử dụng số lượng lớn.
 • Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc từ nhà sản xuất.

Nhược điểm:

 • Lượng khách hàng lớn. Vào mùa cao điểm các đơn hàng nhỏ lẻ có thể giao chậm hơn. Giao hàng giờ hành chánh là chính (Ít khi phục vụ ngoài giờ).

Đại lý nước khoáng Lavie cấp 2

Đây là nhóm đại lý được công ty TNHH Lavie chỉ định nhập hàng qua nhà phân phối chính hãng. Có rất nhiều đại lý nước suối Lavie cấp 2 tại các quận trung tâm thành phố. Do tiêu chuẩn để trở thành đại lý nước Lavie cấp 2 cũng không quá cao. Chỉ cần nhập đơn hàng tối thiểu 20 bình Lavie 19 lít.

Nhóm đại lý cấp 2 cũng không cần chủ sở hữu phải có doanh nghiệp. Mà chỉ cần là hộ kinh doanh cá thể. Yêu cầu kho bãi cũng không cao. Chỉ cần có mặt bằng chứa lượng hàng tối thiểu 20 bình nước loại 19 lít, là có thể trở thành đại lý bán hàng cho Lavie.

Do vậy các đại lý nước uống Lavie cấp 2 thường có nhiều điểm hạn chế về dịch vụ và giao hàng.

Ưu điểm: Nằm gần khu dân cư. Linh hoạt giao hàng nhiều giờ khác nhau trong ngày.

Nhược điểm:

 • Mua hàng không xuất hóa đơn V.A.T nhanh (có trường hợp không nhận xuất V.A.T). Khách hàng phải đợi ít nhất 1 ngày. Thường không có hóa đơn giá trị gia tăng (V.A.T) trực tiếp. Mà đại lý cấp 2 phải nhờ nhà phân phối ở tuyến trên xuất dùm. Do không có đăng ký doanh nghiệp.
 • Không đủ năng lực để đáp ứng những đơn hàng lớn.
 • Không có đăng ký doanh nghiệp nên bị hạn chế khi ký kết những hợp đồng thương mại.
 • Không đủ năng lực tài chính, để hỗ trợ miễn phí máy uống nước nóng lạnh cho công ty có nhu cầu dùng số lượng lớn.

Đại lý Lavie tự do không nhập hàng từ công ty Lavie

Đây là nhóm đại lý tự do ngoài thị trường. Không chịu sự quản lý của công ty Lavie. Cũng không nhập hàng trực tiếp qua công ty Lavie hoặc nhà phân phối chính hãng.

Bạn có đặt câu hỏi: họ không nhập hàng từ công ty Lavie thì họ nhập nguồn hàng từ đâu? Nguồn gốc như thế nào?

Nhóm đại lý này thông thường là những nhân viên đã nghĩ việc ở công ty Lavie. Hoặc nghỉ việc ở nhà phân phối, đại lý cấp 1, ra mở đại lý riêng. Vì không có vốn đầu tư nên nhóm này thường di chuyển tự do. Qua kho nhà phân phối và đại lý cấp 1 lấy hàng về giao lại.

Có những người họ vì cuộc sống mưu sinh. Họ chăm chỉ đi lấy hàng về giao lại cho khách quen. Kiếm thêm thu nhập bằng sức lao động của mình mà không phải phụ thuộc vào công ty. Sức lao động của họ là rất đáng trân trọng!

TUY NHIÊN ngoài những người làm việc chân chính, vẫn còn đâu đó những “con sâu” vì hám lời cao mà làm hỏng “nồi canh” chung.

Nguy hiểm hơn là họ nhập nguồn hàng không có chứng từ hóa đơn ở bên ngoài thị trường. Nguồn hàng này là không có chứng từ hóa đơn bán hàng, nhập hàng nhưng không hẳn là nước khoáng Lavie giả. Đây là nước Lavie được “tuồn ra” từ những hợp đồng lớn qua tay các thủ kho, bảo vệ của bên mua hàng nhằm “kiếm thêm”.

Chính vì kẽ hở đó. Nên nước khoáng Lavie giả rất dể trà trộn vào nhóm này để đưa hàng ra thị trường.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE CHÍNH HÃNG – UY TÍN

Nhiều khách hàng khi mua nước uống Lavie thường search Google để tìm thông tin đại lý của Lavie. Ưu điểm là nhanh chóng. Và có rất nhiều sự lựa chọn. Do hiện nay có khá nhiều đại lý Lavie tại TP.Hà Nội đã tiếp cận khách hàng bằng các kênh quảng cáo Google Ads, kênh S.E.O trên công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này.

Cách quen thuộc nữa mà mọi người hay dùng là hỏi thăm người quen. Hỏi thăm hàng xóm hay hỏi thăm đồng nghiệp làm chung trong công sở.

Tổng đài 1088 cũng là nơi được khách hàng dùng để hỏi thông tin về đại lý nước suối Lavie.

Thật ra thì trong những cách trên, thì cách nào bạn cũng có thể gọi được nước uống Lavie giao tận nhà. Hay tận văn phòng công ty bạn. Nhưng để lựa chọn được đại lý chuyên nghiệp và uy tín. Bạn cần phải qua bước trải nghiệm thực tế từ dịch vụ qua vài lần thì mới biết rõ.

Đối với hộ gia đình thì chúng ta chỉ cần quan tâm đặt các câu hỏi như: giá bán, tiền cọc vỏ, thời gian giao hàng. Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin cụ thể về số điện thoại liên lạc, người nhận, địa chỉ cụ thể về số nhà hoặc số phòng (nếu bạn ở chung cư). Nếu nhà bạn có giao lên lầu mà phải mang thang bộ, bạn nên nói rõ để phía đại lý báo giá phí vác lầu.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: các thông tin bạn cung cấp cũng giống như thông tin của hộ gia đình. Nhưng nếu công ty bạn có đông nhân viên, sử dụng số lượng lớn. Bạn hãy đề nghị đại lý bán hàng cung cấp các chương trình hỗ trợ như: miễn phí cây nước nóng lạnh, bình sứ, chân kệ hoặc ly uống nước khi sử dụng dịch vụ tại đại lý đó.

Các hình thức thanh toán đối với doanh nghiệp cũng đa dạng hơn như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cuối tháng, phiếu trả trước…Và đi kèm là thông tin xuất hóa đơn V.A.T, thông tin người đại diện ký hợp đồng (nếu có).

MỘT ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN SẼ CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU ĐÂY:

 • Là một doanh nghiệp có đăng ký với cơ quan nhà nước và còn trong thời hạn hoạt động. Mã số thuế khi tra cứu trên cổng thông tin cục thuế phải trùng tên doanh nghiệp.
 • Trên phiếu giao hàng hoặc hóa đơn bán hàng. Doanh nghiệp có ghi rõ địa chỉ văn phòng, địa chỉ kho hàng (nếu có kho riêng). Có số điện thoại bàn, số hotline để liên lạc.
 • Doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng để giao dịch chuyển khoản.
 • Doanh nghiệp đáp ứng được đơn hàng lớn tối thiểu 50 bình. Xuất hóa đơn V.A.T đầy đủ khi nhận được yêu cầu.
 • Có phiếu thu, phiếu chi rõ ràng khi thực hiện giao dịch mua bán.
 • Luôn có nhân viên hỗ trợ xử lý khiếu nại về chất lượng nước, chất lượng dịch vụ.
 • Có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập hàng.
 • Nhân viên có đồng phục kèm tên thương hiệu để phân biệt.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cuối tháng, phiếu mua hàng trả trước.
 • Ưu đãi khách hàng lớn với hình thức tài trợ thiết bị uống nước như: cây nước nóng lạnh, bình sứ, chân kệ, ly uống nước….

ĐIỂM CHUNG KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI GỌI NƯỚC GIAO TẬN NƠI

 • Kiểm tra số lượng khi nhận hàng. Số tiền thanh toán có đúng giá khi đặt hàng hay không. Kiểm tra vỏ bình khi đổi trả với nhân viên giao nhận.
 • Kiểm tra tem niêm phông trên cổ bình còn nguyên vẹn đúng seal của nhà sản xuất.
 • Kiểm tra phiếu giao hàng có địa chỉ, số điện thoại, logo của đại lý phân phối hay không. Để đảm bảo được quyền lợi khi cần khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Hoặc phản hồi ý kiến về thái độ phục vụ của nhân viên giao hàng.
 • Luôn chủ động chừa khoản ⅓ lượng nước còn trong bình cuối cùng trước khi gọi nước. Hiện trạng xe đông tại các thành phố lớn như Hà Nội thì bạn đã rõ. Nước uống đóng chai là một loại hàng hóa cồng kềnh và khá nặng, nên việc giao hàng để di chuyển nhanh là điều không dễ dàng. Cần ít nhất là 90 phút để giao 1 đơn hàng lớn đủ chuyến (10 bình) và từ 3 giờ đến 4 giờ đồng hồ cho những đơn hàng nhỏ lẻ (3 bình). Đó là đối với những đại lý lớn có tính chuyên nghiệp. Ở một số đại lý khác việc giao nước chậm hơn thời gian trên là rất thường xảy ra.
 • Với khách hàng là công ty. Nhân viên phụ trách gọi nước nên chủ động dự phòng ít nhất là 1 bình nước, không nên để hết sạch nước mới gọi. Lúc đó mới giục, mới thúc đại lý giao nhanh sẽ khó cho cả đôi bên. Lúc đơn hàng thoáng thì đại lý sẽ nỗ lực giao nhanh. Nhưng gặp mùa cao điểm (nắng nóng) hoặc lúc đơn hàng lớn dồn dập. Đội giao hàng sẽ quá tải vì không xử lý kịp.
 • Tốt nhất khách hàng nên đặt hàng vào giờ hành chánh. Phần lớn các đại lý lớn đều làm việc và giao hàng trong khung giờ từ 7h45 sáng đến 17h30 chiều. Một số ít có thể nhận giao ngoài giờ nhưng rất hạn chế về khu vực. Do tầm sau 17h00 chiều là khung giờ cao điểm, với lưu lượng xe lưu thông rất lớn. Đối với việc giao hàng nặng như nước đóng chai là một điều rất khó khăn.
 • Khách hàng gọi nước Lavie giao trong khu vực tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư. Cần lưu ý đến giờ cho phép sử dụng thang máy chuyển hàng. Khách hàng nên liên hệ với bán quản lý tòa nhà để nắm rõ lịch được dùng thang máy chuyển hàng. Thông báo rõ giờ được phép giao hàng để đại lý chủ động sắp xếp giờ giao hàng phù hợp.
 • Phần lớn các tòa nhà văn phòng hoặc căn hộ chung cư sẽ có thang máy chuyển hàng riêng. Và ban quản lý mỗi tòa nhà luôn có những quy định riêng về việc sử dụng thang máy chuyển hàng. Nhiều tòa nhà lớn tại khu trung tâm quy định rất chặt chẽ về giờ được phép chuyển hàng bằng thang máy.

Ví dụ:

» Kho 1: Số 74A, ngõ 295 phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, Việt Nam

» Kho 2: 109 Trường Trinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

» Kho 3 : 126 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

» Kho 4: Ngõ 8 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nôi

Trên đây là những ví dụ thực tế tại một số tòa nhà mà Nước Hồng Hà đã phục vụ.

Nước Hồng Hà hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết, sẽ giúp cho khách hàng gọi nước Lavie thuận-lợi-dễ-dàng và an-toàn hơn.

XIN GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIAO NƯỚC LAVIE CHUYÊN NGHIỆP TỪ ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU – CÔNG TY HỒNG HÀ

♣ Giao hàng miễn phí nhanh chóng tận nơi

♣ Bán hàng có hóa đơn V.A.T

♣ Hỗ trợ cây nước nóng lạnh và thiết bị

♣ Giảm giá cho đơn hàng lớn

♣ Thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, công nợ, phiếu trả trước

♣ Đảm bảo chất lượng chính hãng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NƯỚC HỒNG HÀ

♣ Yên tâm về chất lượng nước uống. Hồng Hà nhận hàng trực tiếp từ nhà máy Lavie, không qua trung gian.

♣ Bán đúng giá niêm yết của Công ty La Vie. Tiết kiệm chi phí, không lo tăng giá.

♣ Giao hàng miễn phí nhanh chóng, chỉ từ 1 giờ đến 3 giờ tùy khu vực.

♣ Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, phục vụ xuyên suốt, kể cả ngày lễ. Từ 7h30 đến 17h30 suốt tuần.

Khu vực phục vụ:

Nước Hồng Hà tập trung vào chất lượng dịch vụ làm phương châm phát triển. Do đó chúng tôi hiện chỉ phục vụ một số khu vực nội đô thành phố Hà Nội. Điều đó giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.