Khởi động cuộc thi thiết kế Aquafina Pure Fashion 2009

Khởi động cuộc thi thiết kế Aquafina Pure Fashion 2009

Cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina Pure Fashion 2009” với chủ đề “Hương vị tinh khiết - Thời trang thuần khiết”, do nhãn hàng nước tinh khiết Aquafina thuộc công ty PepsiCo Việt Nam tổ chức, khởi động từ 21/8.

Cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina Pure Fashion 2009” với chủ đề “Hương vị tinh khiết - Thời trang thuần khiết”, do nhãn hàng nước tinh khiết Aquafina thuộc công ty PepsiCo Việt Nam tổ chức, khởi động từ 21/8.

Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước, dung hòa với tính sáng tạo không ngừng của thời trang, Aquafina Pure Fashion là điểm hội tụ của sáng tạo không ngừng, được thể hiện qua 3 đặc tính: sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết và kiểu dáng thanh khiết.

Cuộc thi năm nay ngoài việc tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang và tạo điều kiện tiếp cận với xu hướng phát triển của thời trang quốc tế, chương trình này còn là sự hội tụ của thời trang thuần khiết châu Á lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. 5 nhà thiết kế Việt Nam tài năng nhất của cuộc thi sẽ có cơ hội thể hiện mình với bạn bè quốc tế ngay trên sàn diễn trong nước, với tên gọi “Đêm hội Aquafina - Thời trang thuần khiết châu Á” được tổ chức vào cuối tháng 11.

Vòng sơ khảo bắt đầu từ 21/8 đến 21/9. Các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi với một bộ sưu tập theo đúng chủ đề, bao gồm ít nhất 3 bản thảo thiết kế.

Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi ngoài việc nhận được giải thưởng tiền mặt là 30.000.000 đồng, còn được trao một suất học bổng ngắn hạn về thiết kế thời trang tại Học viện Thiết kế Raffles - Thượng Hải.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
 • Nestlé Waters đầu tư thêm 12 triệu USD vào La Vie Việt Nam (11/25/2018 12:00:00 PM)

  La Vie, thành viên của tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới Nestlé Waters, vừa công bố mở rộng sản xuất, khánh thành dây chuyền hiện đại mới từ châu Âu với tổng vốn đầu tư gần 12 triệu USD tại nhà máy Long An.

 • Nước khoáng Lavie – món quà tuyệt vời cho sức khỏe (11/25/2018 12:00:00 PM)

  Nước là thành phần không thể thiếu đối với con người, việc cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể không chỉ giúp thể chất được cải thiện mà tinh thần cũng sảng khoái hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn được một loại nước uống chất lượng luôn là điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong thị trường nước uống hiện nay, nước khoáng Lavie đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình nhờ những lợi ích tuyệt vời

Tin nổi bật
 • Nestlé Waters đầu tư thêm 12 triệu USD vào La Vie Việt Nam
  Nestlé Waters đầu tư thêm 12 triệu USD vào La Vie Việt Nam
 • Nước khoáng Lavie – món quà tuyệt vời cho sức khỏe
  Nước khoáng Lavie – món quà tuyệt vời cho sức khỏe
Tổng đài gọi nước Lavie
058.330.8668